KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Thứ hai - 09/04/2018 21:41
KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG
KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG
       Tham gia kiểm định chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp các trường đại học Việt Nam nhìn thấy điểm mạnh, yếu, đồng thời có thể bước vào con đường hội nhập. Sinh viên có thể hòa nhập trong thị trường lao động toàn cầu.
        Với mục tiêu trên, Khoa Vật lý từng bước xây dựng, phấn đấu đạt chuẩn tiêu chuẩn AUN-QA  cho các chương trình đào tạo sau này Bộ tiêu chuẩn AUN-QA (ASEAN University Network-Quality Asurance) là bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo cho các trường trong khu vực Đông Nam Á. Với AUN, chất lượng được xem là một mục tiêu quan trọng nhằm khẳng định với quốc tế về sự hội nhập của giáo dục đại học Đông Nam Á, mặt khác tạo ra sự liên thông và công nhận lẫn nhau giữa các trường đại học trong khu vực.
         Trước mục tiêu đề ra, khoa Vật lý đã tiếp cận với bộ tiêu chuẩn AUN bắt đầu từ việc thành lập nhóm chuyên trách vào ngày 30/01/2016 để tổ chức thực hiện tự đánh giá và thay đổi tư duy, cách quản lý, các hoạt động đào tạo theo chuẩn quốc tế AUN. Khoa Vật lý là khoa đầu tiên trong Trường Đại học sư phạm sẽ giao chỉ tiêu cho Khoa thực hiện các tiêu chí trong bộ kiểm định AUN-QA cho tất cả chương trình đào tạo và đặc biệt để tiến hành kiểm định và phấn đấu đạt chuẩn AUN-QA cho chương trình đào tạo Sư phạm vật lý vào tháng 10/2018.
img077

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

toancanh15
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây