if cnvl info spvl

Chương trình “BẾP YÊU THƯƠNG 2023”

Thứ ba - 26/09/2023 15:33
Chúng tớ học cách cho đi không phải vì chúng tớ muốn nhận lại. Chúng tớ học cách cho đi vì chúng tớ hiểu được ý nghĩa của việc cho đi.
Chương trình “BẾP YÊU THƯƠNG 2023”
Chuyến tình nguyện Bếp yêu thương vào ngày 26/06/2023 đã đem lại một cách nhìn khác về sự cho đi và nhận lại.
☘️Từ những ngày đầu lên kế hoạch cho chương trình nhỏ này, chúng mình đã cảm thấy rất nôn nao không biết rằng sự góp sức nhỏ bé này có thể giúp sức vào việc lớn được không, và rồi…….
🌸CHÚNG TỚ ĐÃ LÀM ĐƯỢC🥰
🌼Chúng tớ đã trao quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bứu. Một buổi tình nguyện rất ý nghĩa khi tớ nhận ra rằng sự cho đi này làm cho chúng ta cảm nhận được sự hạnh phúc đến từ những mảnh đời khác kém may mắn hơn. Chuyến tình nguyện này đã khắc sâu trong lòng BTC cũng như trong lòng các tình nguyện viên buổi hôm đó. Và đương nhiên, nhìn vào sự hạnh phúc nhỏ nhoi trong cuộc đời đầy chông vênh của bệnh nhân ở đây. Chúng tớ hứa hẹn sẽ tiếp tục làm những chuyến ý nghĩa và ý nghĩa hơn nữa để giúp những nơi khó khăn hơn.
❤️Tớ muốn cho đi, cho đi càng nhiều thì càng nhiều hạnh phúc❤️
🔥 Để chương trình diễn ra thành công như ngày hôm nay BTC xin cảm ơn Chi bộ, các thầy cô trong Khoa Vật Lý đã hỗ trợ cho chương trình diễn ra thành công🥰
Cũng như cảm ơn tất cả các bạn tình nguyện viên đã góp mặt trong những buổi gây quỹ đầy ý nghĩa và buổi 26/6/2023. Trân quý sự đóng góp của các bạn, trân trọng những tấm lòng hảo tâm đã tạo nên 1 buổi tình nguyện đầy ý nghĩa.
Một số hình ảnh của Chương trình:
b3
b2
b5
b5
b4
b6
b7
b8
b9
 

Nguồn tin: LCĐ Khoa Vật lí:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

asa
cnaun
 
Phòng thí nghiệm Khoa học vật liệu
ptn khvl
qlht
 
tc
 
Khảo sát người học
003
toancanh15
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây