if cnvl info spvl

Chương trình Chào đón Tân sinh viên khóa 2022

Thứ ba - 18/10/2022 17:32
Tối ngày 16 tháng 10 năm 2022 vừa qua, Khoa Vật lý đã tổ chức thành công buổi lễ đón tân sinh viên khóa 2022
Chương trình Chào đón Tân sinh viên khóa 2022
Chương trình đã diễn ra với sự có mặt của Ban chủ nhiệm, Chi bộ Khoa, quý thầy cô giáo trong Khoa và các đơn vị liên kết: Đoàn phường An Khê, LCĐ Khoa Điện - Bách Khoa, Chi đoàn Quân sự - Phường Thọ Quang, LCĐ Khoa Điện tử viễn thông - Bách Khoa , LCĐ Khoa Giáo dục Mầm non, LCĐ Khoa Tin học, các anh chị là cựu sinh viên của khoa Vật Lý cùng với tất cả sinh viên chính quy của khoa Vật lý!
? Buổi lễ đã vinh danh tân thủ khoa khóa tuyển sinh 2022 và các phần quà hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Ngoài ra LCĐ Khoa Vật Lý cũng nhận những đoá hoa và lời chúc mừng từ các đơn vị bạn.
? Trong chương trình, chúng tôi đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức của Khoa và Liên chi đoàn Khoa và các Chi đoàn trong Khoa đến các bạn Tân sinh viên.
? Ngoài ra, nhiều tiết mục văn nghệ đến từ các thầy cô, các bạn sinh viên trong khoa và các đơn vị liên kết đã đem đến cho chương trình một bầu không khí vui tươi, náo nhiệt hơn hẳn. ?️??
??? Chúc các Tân sinh viên sẽ học tập thật tốt và hi vọng trong tương lai, các bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị và bổ ích với ngôi nhà chung Khoa Vật Lý! Hẹn gặp các bạn vào nhiều chương trình sắp tới của Khoa ❤️❤️❤️
? Cảm ơn các đơn vị bạn đã tham gia và hỗ trợ hết mình để chương trình tối ngày 16/10/2022 của Khoa Vật Lý thành công tốt đẹp!! ??
Một số hình ảnh chương trình: 
tsv1
tsv2
tsv3
tsv5
tsv6
tsv13
tsv12
tsv8
tsv9
tsv11
tsv7

Nguồn tin: LCĐ Khoa Vật lí:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

asa
cnaun
 
Phòng thí nghiệm Khoa học vật liệu
ptn khvl
qlht
 
tc
 
Khảo sát người học
003
toancanh15
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây